Showing 1–24 of 125 results

Qua sử dụng
298.000.000 
Qua sử dụng
222.000.000 
Qua sử dụng
238.000.000 
Qua sử dụng
168.000.000 
Qua sử dụng
209.000.000 
Qua sử dụng
149.000.000 

Bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng sẽ là cách thức hoàn hảo để người mua sở hữu sản phẩm đẳng cấp. Có nhiều lí do để mua đồng hồ cũ đến từ thương hiệu này.

Chúng ta cần dùng từ “nể phục” cho những phát minh từ thương hiệu đồng hồ Rolex. Thương hiệu này luôn được xếp hạng trong danh sách đồng hồ đắt đỏ nhất hành tinh. Sở hữu mẫu đồng hồ Rolex cho thấy sự đẳng cấp, sang trọng và đam mê.

Bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng có phổ biến trên thị trường?

Rolex là thương hiệu cực kì nổi tiếng về đồng hồ. Vì vậy các sản phẩm đến từ thương hiệu này cực kì được săn đón. Đối với hàng mới chưa đập hộp giá cả của nó là thách thức đối với nhiều người. Chỉ những người giàu có, có điều kiện, tay săn hàng hiệu mới có thể sở hữu.

Rất nhiều người muốn sở hữu đồng hồ Rolex chính hãng với mức giá phải chăng. Nhu cầu tìm hiểu về đồng hồ cũ chính hãng vì thế mà tăng cao hơn. Từ đó thị trường bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng càng phát triển. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán đồng hồ cũ mà bạn có thể chọn lựa.

Tất nhiên vì là hàng hiệu chính hãng nên bạn cần tìm hiểu kĩ càng trước khi mua. Đặc biệt là chọn được địa chỉ uy tín nhất. Điều này chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn ở phần sau của bài viết này.

Việc bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng rất phát triển khi nhu cầu của người dùng tăng cao

Trước tiên hãy cùng Luxewatch tìm hiểu rõ hơn về đồng hồ đến từ thương hiệu Rolex. Từ đó để biết được tại sao thị trường bán đồng hồ cũ Rolex lại phát triển như vậy. Và bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của loại đồng hồ chính hãng này.

Thương hiệu tạo nên những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng giá trị cao

Thương hiệu Rolex luôn tạo nên những chiếc đồng hồ có giá trị rất cao. Để tạo được giá trị đó chính là sự hội tụ của nhiều các yếu tố khác nhau. Ở Rolex chính là sự danh tiếng, khát vọng, tôn trọng và đẳng cấp. Vì thế cho dù là đồng hồ mới hay cũ vẫn tạo nên giá trị bền vững.

Đồng hồ Rolex xây dựng thương hiệu từ lâu đời

Để có được danh tiếng như ngày nay, Rolex đã trải qua quá trình lịch sử lâu dài. Từng bước đi đều là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu này.

Thương hiệu Rolex thành lập năm 1905 tại London Anh. Đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cực kì nổi tiếng. Nó đã có hơn 115 năm phát triển với nhiều các thiết kế khác nhau. Từng chi tiết của các mẫu đồng hồ đã giúp Rolex tạo dựng thương hiệu. Dù có nhiều hãng đồng hồ nhưng Rolex chính hãng chưa bao giờ hết hot. Dù bán đồng hồ mới tinh hay bán đồng hồ cũ chính hãng thì Rolex vẫn được rất nhiều người quan tâm.

Rolex có rất nhiều thành tựu nổi bật trong quá trình sản xuất đồng hồ. Họ đã đăng kí hơn 500 bằng sáng chế cho các sản phẩm. Và họ đã được nhận hơn 400 bằng sáng chế trong ngành công nghiệp đồng hồ. Đây là thành tựu vô cùng đáng nể không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Đồng hồ Rolex chính hãng tạo dựng thương hiệu từ lâu đời

Chất lượng đỉnh cao của các mẫu đồng hồ Rolex

Yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cho đồng hồ Rolex chính hãng chính là chất lượng. Từng dòng sản phẩm ra đời đều có chất lượng đình cao, hoàn hảo. Một mẫu đồng hồ không đơn giản chỉ xem giờ mà còn có giá trị nhiều hơn thế nữa. Chất lượng các sản phẩm đồng hồ được thể hiện ở chất liệu, bộ máy vận hành, thiết kế… Tất cả đều cực kì được chú ý để tạo nên sản phẩm đồng hồ hoàn hảo.

Chất liệu sử dụng

Rolex cực kì chú trọng đến chất liệu sử dụng. Ông Hans Wilsdorf khi thành lập thương hiệu này luôn muốn bán những chiếc đồng hồ cao cấp. Ông muốn các chất liệu đều là tốt và cao cấp hàng đầu. Vì vậy Rolex chú trọng chất liệu để tạo nên các sản phẩm có giá trị cao nhất.

Vàng, đá quý và thép 904L là những chất liệu chính được Rolex sử dụng sản xuất đồng hồ. Đây đều là các chất liệu cực quý và tốt . Mỗi chất liệu sẽ có các ưu điểm riêng. Chúng giúp nâng cao giá trị các sản phẩm nhà Rolex hơn nữa.

Thép 904L cực kì ít bị ăn mòn, chống gỉ hoàn hảo và cực kì cứng, chịu lực tốt. Loại thép này cũng có độ bóng cực kì cao. Đây cũng là chất liệu độc quyền nhà Rolex. Đối với vàng cũng tương tự như vậy. Thương hiệu này sẽ đúc vàng riêng để sản xuất đồng hồ. Hãng có vàng 18k, 24k, everose.

Rolex sẽ có một đội ngũ riêng về đá quý. Đá quý thì Rolex sẽ nhập bên ngoài. Đội ngũ này sẽ chuyên mua và kiểm soát chất lượng đá quý khi nhập vào. Họ sẽ đảm bảo đá quý nhập vào là loại tốt nhất và không có bất cứ sai sót gì.

Thiết kế mẫu mã đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex cực kì chú trọng trong thiết kế các sản phẩm của mình. Đó là sự tỉ mỉ, cầu kì và chi tiết. Tất cả toát lên mẫu đồng hồ với sự danh giá, đẳng cấp, sang trọng và thời thượng. Nói đến thiết kế của nhà Rolex khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng mạnh mẽ.

Thương hiệu Rolex có những thiết kế rất đặc trưng của riêng mình. Ở đa phần các sản phẩm chúng ta sẽ thấy thiết kế thấu kính lúp. Thấu kính lúp thiết kế trên mặt của đồng hồ. Nhờ có thiết kế này mà độ dễ đọc được tối ưu hóa một cách tốt nhất. Vì thế người dùng khi nhìn vào mặt đồng hồ sẽ thấy sự chính xác gần như tuyệt đối.

Thương hiệu Rolex còn tạo được sự đặc trưng thiết kế ở mặt số. Mặt số của thương hiệu này được thiết kế vô cùng mạnh mẽ. Họ sẽ dùng chữ số La Mã xuyên tâm hoặc Ả Rập, chỉ số hình vach, nạm kim cương. Thiết kế mặt số cực rõ, mạnh mẽ và sẽ có nhiều các màu sắc khác nhau.

Một điểm đặc biệt trong thiết kế của Rolex là đồng hồ bấm giờ chỉ dùng kim giờ. Các thiết kế nhà Rolex mang đặc trưng sự nhận diện thương hiệu. Nó không hề nhẫm lẫn với bất cứ thương hiệu đồng hồ nào khác.

Thương hiệu sử dụng chất liệu quý hiếm để làm đồng hồ. Thiết kế vô cùng hoàn hảo

Bộ máy vẫn hành cực tỉ mỉ, chính xác

Đồng hồ Rolex thiết kế bộ máy vận hành đạt đến độ chính xác tuyệt vời. Bộ máy hoạt động theo đúng chức năng là cho con người biết về thời gian. Độ chính xác hoàn hảo về điều này giúp Rolex khẳng định giá trị của mình.

Bộ máy của Rolex được ví như tác phẩm nghệ thuật cực kì đẹp. Đó là sự hội tụ của nhiều các yếu tố hoa văn, hình dáng, màu sắc. Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài chống thấm nước hoàn hảo. Nhờ đó bộ máy bên trong được bảo vệ và vận hành một cách tốt nhất.

Bộ máy của đồng hồ do chính thương hiệu này thiết kế. Độ chính xác, tin cậy đạt đến đỉnh cao. Các yếu tố trong bộ máy cực kì được chú trọng. Đó là bánh lắc, dây tóc Rolex overcoil, tần số dao động. Rolex dùng cầu cân bằng thay cho vành tóc nhằm giữ Bộ Dao Động được ổn định. Đồng hồ Rolex có thể lên dây tự động, có chất bôi trơn cực kì hiệu quả. Bộ máy hoạt động trơn tru qua nhiều năm mà vẫn cực kì chính xác.

Đồng hồ Rolex với bộ máy vận hành cực chính xác

Tại sao nên sở hữu mẫu đồng hồ Rolex chính hãng?

Nếu có nhu cầu bạn nên sở hữu ngay mẫu đồng hồ Rolex chính hãng. Ở đây chúng ta nói đến các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng. Không kể đó là hàng mới hay đã qua sử dụng. Đó là sự hội tụ của tất cả những gì bạn cần về chiếc đồng hồ cao cấp.

Đồng hồ Rolex cực dễ nhận diện thương hiệu

Dù sảnh sỏi hay ít hiểu biết về đồng hồ thì thương hiệu Rolex không còn xa lạ. Đa số chúng ta đều đã nghe đến thương hiệu này. Bởi vậy việc nhận diện thương hiệu là cực kì dễ dàng.

Thương hiệu Rolex không đơn giản chỉ là sự bình dân. Đây chính là thương hiệu cực xa xỉ, đẳng cấp và danh tiếng. Nó cho thấy sự thời thượng, sang trọng và khát vọng. Sở hữu mẫu đồng hồ Rolex bạn khẳng định ngay được giá trị của riêng mình. Đó chính là biểu tượng cho sự giàu có, thành công. Đeo mẫu đồng hồ trên tay cho người dùng sự tự tin và tạo nét riêng biệt của mình.

Mỗi mẫu đồng hồ Rolex luôn là các tác phẩm tuyệt vời

Mỗi sản phẩm mà Rolex ra mắt luôn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nó hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau. Bạn cần gì ở chiếc đồng hồ đeo tay thì Rolex sẽ đáp ứng đầy đủ.

Để tạo nên các sản phẩm tuyệt vời, Rolex chú trọng trong từng vấn đề. Từ việc chọn chất liệu, ý tưởng thiết kế, cách thi công, thời gian làm… Dòng sản phẩm được làm bởi sự kết hợp bởi yếu tố công nghệ và con người. Bởi vậy sự chính xác của thương hiệu Rolex luôn là tuyệt đối.

Ở phần trên chúng tôi đã nói về chất lượng của thương hiệu đồng hồ này. Đó là sự hội tụ của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Các chất liệu hiếm có, đắt đỏ. Thiết kế hoàn hảo từng chi tiết cho đến bộ máy đỉnh cao. Tất cả mang đến sản phẩm có độ bền đẹp với thời gian. Thương hiệu Rolex đồng hồ đẹp có thể tồn tại qua nhiều thế hệ. Với bộ máy hoàn hảo nên các sản phẩm đạt đến độ chính xác tuyệt đối nhất.

Với Rolex hội tụ mọi thứ của một chiếc đồng hồ đeo tay bạn cần. Đó là chất lượng, vẻ đẹp, xem giờ và nhiều các chức năng khác nữa.

Có nhiều lí do để sở hữu mẫu đồng hồ Rolex chính hãng

Giá trị của các mẫu đồng hồ Rolex luôn giữ vững theo thời gian

Khi mua đồng hồ Rolex bạn không cần lo lắng về số tiền mà mình bỏ ra. Đây là thương hiệu có khả năng giữ vững giá trị cực kì tốt. Mua đồng hồ Rolex được xem là khoản đầu tư cực kì thông minh. Nếu bạn có ý định bán lại thì đây sẽ xem như tài sản cực lớn đó nhé.

Giá cả của từng dòng sản phẩm sẽ có sự khác nhau. Có loại thậm chí bán giá cao hơn cả khi bạn mua. Đặc biệt là những mẫu đồng hồ có phiên bản giới hạn. Giá cả còn phụ thuộc vào việc bạn giữ gìn đồng hồ như thế nào. Các sản phẩm khác như điện thoại, xe cộ có thể mất giá nhưng Rolex thì không. Vậy nên đây chính là một trong những lí do bạn nên mua loại đồng hồ chính hãng này.

Đồng hồ Rolex chính hãng có mức giá như thế nào?

Giá cả chính là yếu tố luôn được khách hàng quan tâm khi mua đồng hồ Rolex chính hãng. Thương hiệu này cực nổi tiếng với các sản phẩm cực chất lượng. Với những gì đã phân tích bạn cũng là phần nào biết được giá cả của thương hiệu này phải không nào?

Tất nhiên giá của Rolex đồng hồ sẽ được xếp vào loại đắt đỏ, xa xỉ trên thế giới. Hiện nay với mỗi dòng sản phẩm Rolex thì mức giá sẽ khác nhau. Nó tùy thuộc theo từng loại, từng phiên bản. Hơn một trăm triệu được xem là loại thấp nhất. Loại cao cấp có thể lên đến vài tỷ hoặc vài trăm tỷ.

Giá đồng hồ Rolex không phải ai cũng có thể sở hữu. Bạn cần có điều kiện, quyền lực, sự giàu có của mình. Bởi vậy đeo đồng hồ thương hiệu này khẳng định ngay đẳng cấp của bạn.

Rolex chính hãng chưa đập hộp có mức giá đắt đó, xa xỉ

Làm sao để mua được đồng hồ Rolex chính hãng?

Nếu bạn có điều kiện và nhu cầu, hoàn toàn có thể sở hữu cho mình mẫu đồng hồ Rolex chính hãng. Tất nhiên khi mua bạn phải có kế hoạch cũng như tìm hiểu thật kĩ càng. Giá trị của nó rất lớn, không thể mua như các loại đồng hồ đại trà khác.

Để mua đồng hồ thương hiệu này bạn nên nghiên cứu kĩ về nó. Xem xét ngân sách của mình như thế nào. Sau đó bạn cần chọn được địa chỉ thật uy tín và tin cậy. Bạn nên mua đồng hồ từ các đại lí được ủy quyền chính hãng. Điều này sẽ đem lại sự yên tâm nhất.

Cần phải nói, giá đồng hồ Rolex chính hãng khá đắt đỏ. Vì vậy không phải cứ thích là bạn có thể mua được. Vậy có cách nào mà vẫn sở hữu Rolex thương hiệu chính hãng với mức giá vừa phải? Nhiều người cho rằng điều này là không thể. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ có được điều đó đấy nhé.

===> Hãy chọn ngay địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín nhất. 

Sở hữu đồng hỗ Rolex cũ chính hãng như mới

Lí do nên mua đồng hỗ Rolex cũ chính hãng

Có nhiều lí do để bạn nên chọn mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng. Tất nhiên ai cũng mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ mới chưa đập hộp. Tuy nhiên như đã phân tích, không phải ai cũng đủ điều kiện sở hữu.

  • Mua đồng hỗ Rolex cũ chính hãng bạn vẫn sẽ sở hữu mẫu đồng hồ đến từ chính thương hiệu này.
  • Giá cả đồng hỗ cũ sẽ mềm hơn, rẻ hơn so với đồng hồ mới
  • Chất lượng sản phẩm, thiết kế được cập nhật liên tục
  • Hoàn toàn khẳng định được phong cách, giá trị của bản thân

Luxewatch bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội

Đến với Luxewatch bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu đồng hồ Rolex chính hãng Thụy Sĩ. Chúng tôi chuyên bán các loại đồng hồ cũ chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu Rolex chính là một trong số đó. Với rất nhiều các mẫu đồng hồ cao cấp mà bạn có thể chọn lựa.

Luxewatch là địa chỉ tin cậy hàng đầu bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng. Bạn vẫn có được mẫu đồng hồ chính hãng 100% với mức giá vừa phải. Đồng hồ đã qua sử dụng nhưng được kiểm tra chặt chẽ trước khi bán. Đồng hồ đẹp như mới, bền và đảm bảo bộ máy vận hành tốt nhất.

Luxewatch – địa chỉ bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng uy tín tại Hà Nội

Luxewatch chuyên bán đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội. Bạn sẽ nhận về nhiều các lợi ích cùng chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Truy cập website luxewatch.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều các thông tin khác.

.
.
.
.